Có nên nhận bàn giao thô khi mua căn hộ chung cư

(Cập nhật: 8/6/2018 11:07:15 AM)

Hiện nay, trên thị trường hai loại hình căn hộ bàn giao thô và hoàn thiện cơ bản đều có những điểm phù hợp riêng với từng đối tượng khách hàng.Với những khách hàng có nhu cầu sửa theo ý muốn của mình,thường họ sẽ muốn nhận bàn giao thô

Việc lựa chọn loại hình căn hộ nào còn tùy nhu cầu của người mua nhà, bởi theo xu thế hiện hay, khách hàng muốn có không gian tự thiết kế, tự giám sát chất lượng thi công tại chính ngôi nhà sẽ gắn bó lâu dài với bản thân và gia đình của mình.

Những ưu điểm chỉ căn hộ bàn giao thô mới có

Loại hình căn hộ bàn giao thô đã xuất hiện trên thị trường từ 5 – 7 năm trước. Các chủ đầu tư đã sử dụng loại hình căn hộ này để kích cầu, vừa phù hợp với đối tượng khách hàng muốn tự thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình. Hiện nay, hình thức bán căn hộ bàn giao thô vẫn được nhiều chủ đầu tư áp dụng và cũng có không ít khách hàng sẵn sàng lựa chọn bởi những ưu điểm riêng.

Với hình thức này, khách hàng được toàn quyền quyết định việc chọn phương án thiết kế nội thất, vật liệu hoàn thiện và màu sắc theo phong cách của mình. Đồng thời, các khách hàng sẽ chủ động việc giám sát quá trình thi công - đảm bảo chất lượng căn hộ hoàn toàn theo mong muốn của gia đình và bản thân, tránh mọi rủi ro an toàn điện/nước. Chưa kể tới việc, chủ nhân của căn hộ bàn giao thô còn có thể điều chỉnh hướng bếp hoặc nhà vệ sinh theo phong thủy, hợp với bản mệnh của mình theo văn hóa và phong tục của người Việt Nam.

So với căn hộ hoàn thiện cơ bản, giá trung bình của các căn hộ bàn giao thô sẽ “mềm” hơn đến 5 triệu đồng/m2. Khách hàng vì thế sẽ chủ động được ngân sách hoàn thiện theo mục đích để ở hay cho thuê lại. Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công trọn gói theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Do đó việc hoàn thiện nội thất cơ bản đến trọn gói trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Ngoài ra, các khách hàng khi nhận căn hộ bàn giao thô tại  còn được chủ đầu tư cung cấp gạch, cát đến từng căn hộ. Khách hàng chỉ cần vận chuyển xi măng đến, rất đơn giản, thuận tiện và giảm thiểu chi phí. Với những ưu điểm như trên cùng cơ chế hỗ trợ tận tình từ phía chủ đầu tư, căn hộ bàn giao thô  được rất nhiều khách hàng đặt mua để hiện thực hóa giấc mơ sáng tạo không gian sống cho tổ ấm của mình.

Căn hộ nằm trong khu đô thị văn minh, cao cấp  ở  Hà Nội

Tuy nhiên các chủ nhà không có quá nhiều thời gian,họ muốn nhận những căn hộ đã được hoàn thiện. Các chủ đầu tư thường uy tín,như căn hộ bên tòa nhà chung cư Indochina Plaza Hà Nội.

 

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video dự án
Giới thiệu căn hộ mẫu