Cho thuê căn hộ Times city | Căn hộ Times City Hà Nội giá rẻ nhất

(Cập nhật: 7/5/2018 2:31:57 PM)

Cho thuê căn hộ Times City giúp bạn có khoảng thời gian trải nghiệm thực tế cuộc sống đẳng cấp với lối kiến trúc và tiện ích hàng đầu thế giới, nhưng lại được bao quanh bởi một môi trường sống xanh sạch với hàng nghìn m2 cây xanh.

Cho thuê căn hộ Times city hiện đại hòa quyện thiên nhiên

Dịch vụ cho thuê căn hộ Times City sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vững tin vào quyết định trở thành cư dân của Times City Hà Nội.

Đặc biệt là một đại dương thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, Thủy cung Times City đã trở thành nét đẹp độc đáo cho người dân. Với diện tích 4.000 m2 và 30.000 loài thủy hải sản khác nhau cùng hơn 3 triệu lít nước biển, đã được công nhận là bể cá lớn nhất đầu tiên ở Việt Nam, và đầu tiên ở Hà Nội có hệ thống đường hầm dưới thủy cung. Xen lẫn là một môi trường xanh sạch với tổng diện tích 100.000 m2 cây xanh và hồ nước rộng.

Nhắc đến căn hộ Times city, người ta cũng nhắc đến mô hình “không gian học tập” rộng 6.000 m2, nới để những bạn trẻ trải nghiệm những giấc mơ sự nghiệp. Ở đây tập hợp mô hình về tất cả cách ngành nghề, thỏa sức thử mình trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp.

Hệ thống giao dục cũng được times city chú trọng ngày từ những bước đầu tiên khi triển khai dự án. Với trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế Vinschool, đảm bảo tương lai phát triển cho những học sinh người Việt trở lên tự tin khi giao tiếp cùng bạn học quốc tế với vốn kiến thức và kĩ năng sống mình được đào tạo.

Cho thuê căn hộ Times city

Trong mô hình xã hội thu nhỏ, sức khỏe cư dân cũng được đảm bảo tốt nhất với hệ thống bệnh viện 5 sao quốc tế Đa khoa Vinmec ngay trong lòng khu liên hợp căn hộ Times city Park 8.

Với vô vàn những điều kiện sống lý tưởng, những tiện ích times city mang lại cho cư dân là đáng mơ ước nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm chủ sở hữu một căn hộ trong này, nên dịch vụ cho thuê căn hộ Times city sẽ giúp các bạn được trải nghiệm cuộc sống một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Các căn hộ biệt thự sang trọng hay những phòng chung cư hiện đại, được áp dụng công nghệ xây dựng bền vững tiên tiến nhất thế giới hiện này, ngoài ra Times city Hà Nội còn là một trong số ít khu đô thị Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn quốc tế khép tín tận căn hộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Cho thuê căn hộ Times City

Tiện ích căn hộ Times city

Với cái Tâm khi làm nghề, quý khách hang có thể yên tâm với dịch vụ Cho thuê căn hộ Times city của chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí sống phù hợp và đưa ra mức giá hợp lý với thu nhập của mình, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn được căn hộ vừa ý nhất:

 • Times City Park Hill:  gồm 8 tòa chung cư cao cấp từ T18 đến Par 4, tổng diện tích là 7.5 ha, địa chỉ số 25/13 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, HN.
   
 • Park Hill Premium: gồm 4 tòa chung cư căn hộ cao cấp park 9 đến park 12 với diện tích là 2.5 ha.

Trong đó:

 • Tòa căn hộ T3: gồm 522 căn.
   
 • Tòa căn hộ T4: gồm 450 căn.
   
 • Tòa căn hộ T7, T6, T5: gồm 1740 căn.

Cho thuê căn hộ Times City

Nếu bạn còn phân vân, chưa biết lựa chọn ở đâu để tìm được căn hộ phù hợp, có môi trường sống lý tưởng thì hãy liên hệ và đăng kí ngay dịch vụ Cho thuê căn hộ Times City để chúng tôi giúp bạn tìm được căn hộ mơ ước của mình.

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video dự án
Giới thiệu căn hộ mẫu