GIỚI THIỆU DỰ ÁN CIPUTRA HÀ NỘI.

Khu đô thị mới Nam Thăng Long - Ciputra Hanoi International City - là dự án bất động sản đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, với số vốn đầu tư đăng ký lên tới 2,11 tỷ USD tập đoàn Ciputra  làm chủ đầu tư.

Ciputra Hà Nội là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Và còn là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc.

Căn hộ chung cư Ciputra Hà Nội được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố hiện đại đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng tiêu chuẩn sống quốc tế về mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc.

Căn hộ chung cư Ciputra Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN CIPUTRA HÀ NỘI:

Tên dự án: Khu đô thị Nam Thăng Long -Ciputra

Vị trí dự án: Đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, Tây Hồ Hà Nội.

Loại hình:  Biệt thự cho thuê, biệt thự  thương mại , căn hộ hạng sang…

Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển khu đô thị Nam Thăng Long.

Tổng diện tích đất: 323 ha

Dịch vụ tiện ích: Trường học quốc tế  Công viên, Bãi đỗ xe, Gym, Spa, Shopping, trung tâm thương mại……

Cơ cấu sản phẩm:

+ Biệt thự thương mại : các loại diện tích 126m2, 150m2, 180m2, 217m2, 330m2, 350m2,

+Biệt thự cho thuê:  diện tích 126m2 đến 300m2

+ Căn hộ cao cấp cho thuê:

+ Căn hộ cao cấp thương mại:

Dự kiến bàn giao: Đang đi vào hoạt động.

VỊ TRÍ CIPUTRA HÀ NỘI:

Dự án Ciputra Hà Nội nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội xây dựng trên địa phận phường Xuân Đỉnh , Đông Ngạc, và các phường Phú Thượng , Xuân La.

Cách trung tâm thành phố 8,4km.

Phía Ðông giáp đường vành đai 2, bao quanh bởi sông Hồng và Hồ Tây.

Cổng chính nằm ở phía Tây, giáp với đường vành đai 3, ngay sát chân cầu Thăng Long và hướng đi ra sân bay quốc tế Nội Bài .

Trung tâm giao lưu thuận lợi với tất cá các khu vực khác của Hà Nội.

Dự án Ciputra nằm ngay trên bờ Hồ Tây, nên thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể

Khu đô thị Nam thăng Long có tổng diện tích 394,135 ha, chia làm 3 giai đoạn.

+ Giai đoạn 1: Triển khai các các dãy từ C1 đến C5, D1 đến D5 và G1, G6, G9 và G10.

+ Giai đoạn 2 gồm :

- Khu A: diện tích 144,26ha:

Phía Bắc giáp tuyến điện cao thế 110KV và khu dân cư phường Phú Thượng, phía nam giáp đường thắng cảnh Hồ Tây. Mang đến một không gian sống sang trọng và mát lành.

Phía Đông giáp khu đất thuộc giai đoạn I và giai đoạn III khu đô thị Nam thăng Long  và đường quy hoạch vành đai 2. Phía Tây của dự án ciputra giáp với đường Phạm Văn Đồng (vành đai 3).

-  Khu B: Có diện tích khoảng hơn 4ha, phía Bắc giáp với đê sông Hồng, phía nam giáp tuyến đường điện cao thế 110KV. Phía Đông dự án giáp khu dân cư phường Phú Thượng Tây Hồ.

+ Giai đoạn 3 của dự án ciputra được xác lập với mục tiêu xây dựng một khu đô thị khang trang hiện đại, khớp nối đồng bộ với các giai đoạn trước cả về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc,.môi trường và hạ tầng xã hội. Đồng thời, đề xuất giải pháp quy hoạch xây dựng và tổ chức không gian đô thị, đảm bảo sự phát triển hài hòa.

Dự án ciputra Giai đoạn 3 có diện tích nghiên cứu khoảng 133,5 ha,quy mô dân số dự kiến trong khu vực 24.500 người.

Trong giai đoạn 3 này được xác định bởi quy hoạch:

+Phía bắc giáp tuyến điện cao thế 110KV và khu dân cư phường Phú Thượng

+Phía nam giáp Trường quốc tế Liên hợp quốc và khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 1

+ Phía đông giáp đường vành đai 2 và đường Lạc Long Quân

+ Phía tây giáp đường quy hoạch dự kiến và khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 2.

Theo quy hoạch sử dụng đất, trong khu vực quy hoạch có các công trình công cộng thành phố với chức năng thương mại – dịch vụ – văn phòng, khách sạn cao cấp; Đại sứ quán Hoa Kỳ; nhà trẻ, trường học; khu cây xanh, hồ điều hòa… Đất ở cao tầng có tổng diện tích khoảng 282 nghìn m2; đất ở thấp tầng có tổng diện tích khoảng 246 nghìn m2.

Hệ thông giao thông luôn được đảm bảo ,  tuyến đường vành đai 2 mặt cắt ngang điển hình rộng 64m, đường liên khu vực mặt cắt ngang điển hình rộng 40 m.

Tuyến đường của khu đô thị Nam Thăng Long nằm ở phía tây khu vực nghiên cứu có mặt cắt ngang điển hình rộng 40 m. Phía đông tuyến đường này dự trữ dải đất rộng 10m để xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2.

CƠ SỞ HẠ TẦNG CĂN HỘ CHUNG CƯ CIPUTRA HÀ NỘI:

Các căn hộ cao tầng được bố trí theo dọc tuyến đường chính của khu vực, nhằm tạo bộ mặt kiến trúc đô thị. Công trình thương mại và dịch vụ, nhà ở thấp tầng được chủ đầu tư bố trí phía nằm trong khu đô thị, kết hợp với khu cây xanh và hồ điều hoà nhằm tạo ra một không gian mềm và cải thiện khí hậu của toàn đô thị.

Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế – Ciputra Hà Nội là khu đô thị quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội tập trung những trường quốc tế hàng đầu thế giới như: Trường quốc tế Liên Hiệp Quốc Hà Nội (UNIS), Trường Hanoi Academy, Trường quốc tế Singapore International School (SIS)…

Nơi mang lại cho các em nhỏ 1 tương lai rộng mở xứng đáng để có.

Các cơ  quan hành chính, y tế được bố trí ở trung tâm mỗi đơn vị ở để thuận tiện cho sử dụng và quản lý.Phía Tây là khu dịch vụ tài chính, thương mại, văn hoá, văn phòng giao dịch, khách sạn cao cấp.

Hồ điều hoà  rộng tối thiểu 13,86ha được tổ chức thành một chuỗi mặt nước liên hoàn với nhau đảm bảo chức năng điều hoà nước mặt của thành phố. Công viên khu vui chơi giải trí đẳng cấp ,lãng mạn trong những cành hoa đào và nhiều loài hoa đặc trưng của địa phương.

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ CIPUTRA HÀ NỘI:

Căn hộ chung cư Ciputra Hà Nội

Việc tất yếu của khu đô thị là đảm bảo về an ninh cho cư dân , nên công tác an ninh trật tự nhân khẩu dân cư rất nghiêm ngặt.

Hệ thống an ninh tại Dự án Ciputra làm việc rất cần mẫn và hiệu quả nhưng cũng khá thân thiện, tại các cổng chính thường được bố trí 4 – 5 bảo vệ, hệ thống các ngã 4 cũng thường có từ 1 – 2 người dọc các tuyến đường nội bộ hoặc cổng các tiểu khu.

Ciputra Hà nội còn có trung tâm tập thể thao, GYM, Bể bơi, hệ thống sân Tenis… được thiết kế phù hợp ở mỗi khu vực giúp cư dân tập luyện thể thao.

Nâng cao đời sống tinh thần và nhu cầu  sinh hoạt giải trí của cư dân là yếu tố cần thiết tại mỗi chung cư nói chung. Nằm trong khuôn khổ thiết kế là chung cư hiện đại, chất lượng nhất Hà Nội, các cư dân tại khu đô thị Ciputra đang được tận hưởng những tiện ích, dịch vụ tuyệt vời tại nơi đây.

Tiện ích biệt thự ciputra hà nội

Cảnh quan sân vườn xung quanh dự án Ciputra Hà Nội

Lựa chọn Ciputra là một lựa chọn đúng đắn , không gian sống  nghỉ ngơi thanh bình sau thời gian làm việc mệt mỏi của mỗi gia đình, tận hưởng sự bình yên vui đùa cùng con trẻ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và những phiền phức xung quanh không cần thiết, hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế ngay gần nhà, sự an toàn cho gia đình cũng là một trong những lý do để quyết định chọn lựa Ciputra Hà nội làm nơi sinh sống, một không gian sống cho người thành đạt.

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video dự án
Giới thiệu căn hộ mẫu