BÁN CĂN HỘ INDOCHINA PLAZA HÀ NỘI

Chủ đầu tư phân phối mua bán chung cư indochina plaza – IPH, sự hài lòng của quý khách là niềm tin của chúng tôi.

Idochina Plaza Hanoi được biết đến là một dự án đa năng sang trọng, ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập đa năng thì Elite Fitness & Spa tại Indochina Plaza Hanoi với diện tích hơn 3,500m² dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm các liệu pháp trị liệu cho sức khỏe trong một không gian tuyệt đối yên tĩnh, khoáng đạt và sang trọng, với một hệ thống máy móc tối tân, máy tập tim mạch với màn hình cảm ứng tương tác với iPhone và iPad, bể bơi 4 mùa trong nhà, các phòng tập lớp và lịch lớp học phong phú với hàng trăm buổi học trong một tuần, bao gồm Yoga, đạp xe trong nhà, các lớp nhảy và Aerobics.

Idochina Plaza Hanoi

Bể bơi ngoài trời

Hai Bể bơi ngoài trời được bố trí trên mái của tầng 5 với tầm nhìn toàn cảnh của IPH và cảnh quang thoáng đãng của Thành phố Hà Nội. Các bể bơi được thiết kế để thích nghi với khí hậu của Hà Nội và phong cách sống. Mái che lượn sóng điều khiển bao trùm toàn bộ 25m của bê bơi tạo ra bóng mát quanh năm. Bể bơi cho trẻ em được thiết kế ngay gần đó với mái che nhiều sắc màu giúp giảm sức nóng của ánh mặt trời đồng thời tạo ra các sắc màu cầu vồng vui nhộn.

Bể bơi ngoài trời Indochina Plaza

Ngoài những khu vui chơi giải trí, căn hộ chung cư cao cấp, phòng tập đa năng, khu ẩm thực…thì IPH Indochina Plaza cũng có trường mẫu giáo quốc tế kết hợp với dịch vụ giữ trẻ trong ngày và khu vui chơi ngoài trời giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm khi họ đi làm, tập thể thao, thư giãn ở spa, đi mua sắm hay dùng bữa tại trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại tại Indochina Plaza Hanoi

Hiện nay, trung tâm thương mại tại IPH đã đi vào hoạt động rất sôi động thu hút được nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Bán căn hộ Indochina Plaza Hà Nội

Dữ liệu đang được cập nhật!
Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video dự án
Giới thiệu căn hộ mẫu